Giới thiệu

 Vinabits là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnhvực Thiết kế web/website, cung cấp dịch vụ domain/hosting

Tập thể Vinabits trân trọng gởi lời chào thân thiện & hợp tác đến quý doanh nghiệp!

 

Thưa quý vị, có thể quý vị đang rất bận rộn với các hóa đơn tài chính, các phân tích thị trường hay đang đau đầu tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm một giải pháp tốt để đưa doanh nghiệp phát triển đi lên. Nhưng, giờ giải lao quý vị nhớ quay lại đọc vài dòng của chúng tôi, quý vị hãy dành cho chúng tôi 5 phút, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ có được nhiều thông tin giá trị sau 5 phút tìm hiểu về công ty chúng tôi.

Vinabits là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp để ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Ngày nay, quý vị không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền của để quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm đến người dùng, quý vị cũng không phải bận tâm đến việc kiểm soát cả kho sổ sách, công văn, giấy tờ hay các chi phí cho phân tích lợi nhuận hàng tháng, hàng ngày.. chúng tôi chắc rằng quý vị đang lãng phí quá nhiều khả năng của doanh nghiệp nếu quý vị chưa thực sự ứng dụng một cách triệt để CNTT vào hệ thống kinh doanh của mình. Bằng sự năng động và chuyên nghiệp, Vinabits - với thế mạnh trong lĩnh vực CNTT; chúng tôi mong muốn và tin tưởng mang lại cho quý vị những giải pháp mới nhất, hiệu quả nhất để cùng đứng vững và phát triển trong nền “kinh tế số” đầy sóng gió hiện nay.

Vinabits chúng tôi có thể:

  1. Tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường
  2. Hàng năm, giúp doanh nghiệp tăng ít nhất 20% lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình
  3. Ứng dụng CNTT vào hoạt động SXKD nhằm tăng hiệu quả và lợi nhuận trong kinh doanh của doanh nghiệp.
  4. Lưu trữ, bảo mật và đảm bảo tuyệt đối tài liệu, giấy tờ bằng sức mạnh của những con chip.
  5. Tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu và kinh tế nhất cho việc ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp bạn.
  6. Đưa tên tuổi của quý vị lên tầm quốc tế.

Bất cứ khi nào quý vị có ý định và sẵn sàng nâng quy mô hoạt động của mình lên tầm quốc tế, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vinabits, chúng tôi sẽ có nhiều ý tưởng & việc làm khiến quý vị thực sự bất ngờ.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi!

Tags: