Dịch vụ - Giải pháp


Tiếp thị truyền thống đang mất dần vị thế, tiếp thị trực tuyến lên ngôi, và website được thiết kế tốt là tiền đề để bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Khác với hầu hết các công ty xuất thân từ CNTT chuyên về kỹ thuật chỉ có thể thiết kế website đẹp đúng kỹ thuật mà không quan tâm đến thị trường – khách hàng – hiệu quả đầu tư, Vĩ Nam là công ty chuyên về kỹ thuật , chủ yếu cung cấp giải pháp trực tuyến cho các doanh nghiệp... sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu website một cách hiệu quả trên mọi lĩnh vực.

 

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Web & Internet, Vinabits đã đưa ra mục tiêu phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ: “Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”. Và với mục tiêu này, đội ngũ của Vinabits đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng ra các sản phẩm và và cung cấp dịch vụ công nghệ với chất lượng cao. Với sự phát triển không ngừng, Công ty TNHH Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam hiện nay đang đa dạng hoá các dịch vụ để có thể giải quyết một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng sau:

  1. Thiết kế web site
  2. Quản trị web site
  3. Cung cấp Domain & Hosting
  4. Phát triển phần mềm.
  5. Xây dựng thương hiệu.

 

>> Bạn hiểu được tầm quan trọng của website trong quá trình xây dựng thương hiệu !!!
>> Bạn đang có kế hoạch thực hiện và quảng bá website doanh nghiêp của mình !!!

Công ty TNHH Giải pháp và Kinh doanh CNTT Vĩ Nam với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, và đặc biệt là quy trình làm việc chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn trút bỏ nỗi lo đó.

"Hãy đến với Gia đình chúng tôi để có được những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp"